6 cách tăng cơ hội thụ thai,
Trang chủ giới thiệu sản phẩm Tin tức đông y sử dụng thuốc sức khỏe cộng đồng dinh dưỡng mẹ và bé Liên hệ
 
17.03.2018 23:33
6 cách tăng cơ hội thụ thai
27.05.2011 17:35

Xem hình
Nếu bạn đang muốn nhanh chóng có một baby, hãy áp dụng 6 lời khuyên dưới đây từ các chuyên gia.

Theo dõi cẩn thận chu kỳ kinh nguyệt

Việc biết chính xác chu kỳ kinh nguyệt sẽ dễ dàng hơn cho bạn để xác định được khi nào dễ thụ thai nhất. Bạn nên đánh dấu lại ngày chu kì kinh nguyệt bắt đầu và ngày kết thúc. Bất kì dấu hiệu nào trước khi rụng trứng bạn đều phải chú ý.

Bạn cũng phải tinh ý để nhận biết 3 thời điểm thụ thai đạt kết quả cao nhất là: số lượng và chất lượng dịch nhờn ở cổ tử cung (thời điểm dễ thụ thai nhất là khi chất nhờn ra nhiều); vị trí và độ nhạy cảm của cổ tử cung (nó nằm cao trong âm đạo và mềm); sự dao động nhiệt độ cơ thể (nhiệt độ cơ thể bạn sẽ tăng khi quá trình rụng trứng diễn ra). Giao hợp trong ba thời điểm trên sẽ làm tăng khả năng thụ thai.
 
 
‘Chuyện ấy’ đúng lúc

Điều này nghe có vẻ như chẳng khoa học chút nào nhưng lại cực kỳ chính xác đấy bạn. Thời điểm tốt nhất để thụ thai là suốt thời kỳ rụng trứng hoặc ngay trước đó, đừng để trễ sau. Tại sao lại vậy? Bởi vì trứng không thể nào tồn tại quá 24 tiếng sau khi rụng, nên hãy chắc rằng việc quan hệ diễn ra 5 ngày trước hoặc ngay ngày trứng rụng. Nên nhớ rằng tinh trùng có thể sống lâu hơn trứng từ 3-5 ngày trong tử cung. Nắm rõ những điều này, bạn sẽ không còn cần phải đợi chờ trong vô vọng nữa.

Quan hệ đạt cực khoái

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc phụ nữ đạt cực khoái khi quan hệ sẽ giúp cổ tử cung dễ dàng thu hút tinh trùng vào âm đạo. Từ đó diễn ra quá trình vận chuyển tinh trùng từ môi trường âm đạo có tính axit nhanh nhất có thể, giúp đảm bảo sự sống số lượng tối đa tinh trùng.

Đừng cố gắng làm ‘chuyện ấy’ thật nhiều

Dù bạn có cố gắng làm chuyện ấy thật nhiều trong thời gian dễ thụ thai nhất thì cũng không thể tăng cơ hội thu thai được.
 
Theo Eva
 
Các tin khác: Sản Phẩm Dược Nghi Thành 
 Trực tuyến trên site 
 Đang truy cập: 001
 Tổng lượt truy cập: 000548889
IP của bạn: 54.162.229.109
 TRỰC TUYẾN TRÊN SITE 
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NGHI THÀNH
Địa chỉ: số 13 ngõ 104, phố Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 043.5739230 - Fax: 043.5501339 - Hotline: 0904856289
Email: info@duocnghithanh.com.vn - Website: www.duocnghithanh.com.vn
Copyright © 2010 by DƯỢC NGHI THÀNH