Những cách kết hợp thức ăn có lợi cho sức khỏe,
Trang chủ giới thiệu sản phẩm Tin tức đông y sử dụng thuốc sức khỏe cộng đồng dinh dưỡng mẹ và bé Liên hệ
 
17.01.2018 12:02
Những cách kết hợp thức ăn có lợi cho sức khỏe
27.05.2011 16:56

Xem hình
Các chuyên gia về sức khỏe đã chứng minh không có thực phẩm có hại chỉ có điều chúng ta chưa biết cách kết hợp chúng với nhau.

Các loại đồ nướng thường sinh ra benzopyrene, một trong những tác nhân gây ung thư.

Một nghiên cứu mới đây phát hiện ra rằng chuối có thể khống chế benzopyrene phát huy tác dụng, có lợi cho việc bảo vệ dạ dày.

Uống nước cần tây ép sau khi ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ

Các chuyên gia khuyên rằng nên uống một cốc nước ép có lượng đường thấp và chứa lượng chất xơ cao như cần tây ép. Chất xơ trong cần tây có thể mang đi một phần chất mỡ trong thức ăn.

Ăn sữa chua sau khi ăn lẩu

Vị mặn và cay của lẩu sẽ gây hại cho dạ dày. Sữa chua ăn ngay sau khi ăn lẩu sẽ góp phần bảo vệ niêm mạc dạ dày. Vi khuẩn lactic trong sữa chua có thể khống chế sự phát triển của tác nhân gây hại dạ dày.

Một cốc trà gừng sẽ có lợi cho tiêu hóa sau khi ăn cua.

Uống trà gừng sau khi ăn cua

Thịt cua thuộc loại thịt có tính hàn, những người có đường tiêu hoá không tốt thì thường bị trướng bụng, buồn nôn sau khi ăn cua.

Vì vậy, sau khi ăn cua nên ăn uống một loại nước có tính nóng như nước gừng để bảo vệ dạ dày. Tuy nhiên những người mắc bệnh tiểu đường thì không nên uống./.





Các tin khác:



 Sản Phẩm Dược Nghi Thành 
 Trực tuyến trên site 
 Đang truy cập: 001
 Tổng lượt truy cập: 000537176
IP của bạn: 54.226.41.91
 TRỰC TUYẾN TRÊN SITE 
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NGHI THÀNH
Địa chỉ: số 13 ngõ 104, phố Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 043.5739230 - Fax: 043.5501339 - Hotline: 0904856289
Email: info@duocnghithanh.com.vn - Website: www.duocnghithanh.com.vn
Copyright © 2010 by DƯỢC NGHI THÀNH