Phải có Chổi vẽ lông mày,
Trang chủ giới thiệu sản phẩm Tin tức đông y sử dụng thuốc sức khỏe cộng đồng dinh dưỡng mẹ và bé Liên hệ
 
17.03.2018 23:41
Phải có Chổi vẽ lông mày
05.05.2011 10:24

Đọc để thay đổi suy nghĩ về độ cần thiết của chổi lông mày trong trang điểm mắt bạn nhé! Cặp lông mày hoàn hảo có thể giúp khuôn mặt bạn lôi cuốn hơn. Makeup cho lông mày là một công đoạn

Đọc để thay đổi suy nghĩ về độ cần thiết của chổi lông mày trong trang điểm mắt bạn nhé!

Cặp lông mày hoàn hảo có thể giúp khuôn mặt bạn lôi cuốn hơn. Makeup cho lông mày là một công đoạn quan trọng trong trang điểm mắt. Lông mày được coi là highlight của đôi mắt do đó bất cứ chi tiết lỗi nào tại lông mày sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ thần sắc của bạn.


Chổi chải lông mày vì thế tự nhiên trở thành vật dụng không thể thiếu trong túi đồ nghề makeup của bạn. Chổi lông mày giúp cố định những sợi lông nhỏ giúp thuận tiện cho việc tạo hình trước và sau khi cạo, nhổ lông mày… Với đầu chải góc cạnh, thậm chí chúng còn có tác dụng hiệu quả trong việc đánh phấn mắt.

Chọn mua:

Chỉ mua chổi lông mày có kèm theo lược nhỏ để chải.

Tìm kiếm và cân nhắc cẩn thận tại các hàng mỹ phẩm để chọn ra được sản phẩm tốt nhất với giá tiền phù hợp nhất.Chọn mua 3 hình dạng chổi: chổi nhỏ để kẻ đường chân mày, chổi cỡ vừa để vẽ màu và chổi lớn để tán màu sử dụng cho cả mắt.

Các loại chổi:

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán chổi lông mày với người tư vấn sản phẩm cho bạn, tuy vậy bạn nên nắm rõ các điểm sau:

•Chổi tán phấn bột màu: Loại chổi này được sử dụng vì sự dàn dặn và kiểm soát bột màu tốt. Giá sản phẩm từ 40.000 VND trở lên với sản phẩm chất lượng. Chổi giúp tán màu chân mày và thân lông mày một cách dễ dàng đem lại vẻ đẹp mềm mại tự nhiên.


•Chổi góc cạnh: Chổi với thiết kế lông chải cứng hơn giúp tạo khuôn mày tinh tế nhất. Chổi thường để vẽ viền lông mày, tạo khuôn để tô màu bên trong. Giá từ 40.000 VND trở lên.


•Chổi thân dài hay thân ngắn: Những loại chổi này rất phổ biến có giá từ 80.000 VND trở lên. Chổi có gắn kèm lược chải ở một bên mặt và một mặt để tán màu bên kia. Tùy ý bạn muốn mua thân cầm ngắn hay dài. Thân ngắn giúp kẻ và tán màu dễ hơn, thân dài giúp đường nét thon gọn hơn. Loại chổi này tiện lợi cho việc sử dụng hàng ngày.


Mẹo sử dụng:

Trước tiên hãy cố định lông mày bằng lược chải, chỉnh sửa khuôn bằng nhíp hay dao cạo. Sử dụng chổi góc cạnh để kẻ viền mày, đổi chổi tán màu bên trong, sử dụng loại thân cầm ngắn tiện lợi cho việc định hình. Có thể sử dụng mascara cùng màu phấn chân mày để tăng thêm độ rõ nét và dày dặn của cặp lông mày.

Trang Chin
Phụ Nữ Mới - VZCác tin khác: Sản Phẩm Dược Nghi Thành 
 Trực tuyến trên site 
 Đang truy cập: 001
 Tổng lượt truy cập: 000548904
IP của bạn: 54.162.229.109
 TRỰC TUYẾN TRÊN SITE 
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NGHI THÀNH
Địa chỉ: số 13 ngõ 104, phố Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 043.5739230 - Fax: 043.5501339 - Hotline: 0904856289
Email: info@duocnghithanh.com.vn - Website: www.duocnghithanh.com.vn
Copyright © 2010 by DƯỢC NGHI THÀNH