Thuốc tránh thai không có công dụng tăng vòng một,
Trang chủ giới thiệu sản phẩm Tin tức đông y sử dụng thuốc sức khỏe cộng đồng dinh dưỡng mẹ và bé Liên hệ
 
17.03.2018 23:13
Thuốc tránh thai không có công dụng tăng vòng một
27.05.2011 16:47

Xem hình
Năm nay em 23 tuổi nhưng vòng ngực rất khiêm tốn. Liệu có cách nào cải thiện không? Em nghe nói thuốc tránh thai có công dụng làm tăng kích thước vòng một nhưng không hiểu tác dụng thực tế như thế nào? Ngoài ra, có nhiều quảng cáo về kem xoa nở ngực, em có nên dùng không? - (thoidathao@gmail.com và một số bạn khác).

Bầu ngực của thiếu nữ phát triển khi đến tuổi dậy thì. Có thể chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn từ 15 - 25 tuổi là lúc ngực phát triển nhanh và dễ đạt cực đại. Giai đoạn từ 25 - 35 tuổi, các mô ngực bắt đầu phát triển chậm lại và dần lão hóa.

Cặp vú trưởng thành của nữ giới có cấu tạo cơ bản là mỡ. Mỡ có chức năng bảo vệ và làm cho cặp vú được mịn màng. Bầu vú không có cơ nhưng nó bám chắc vào cơ ngực ở trên xương sườn. Ngoài ra nó còn được nâng đỡ bởi các cơ xung quanh và bởi các dây chằng liên kết nó với xương ở cổ, xương cánh tay và xương sườn.

Bên trong bầu vú là hệ thống sinh sữa gồm các khoang sinh sữa và các ống dẫn hình cây nối vào ống dẫn chính đưa ra đầu vú. Tuyến này bắt đầu phát triển khi các thiếu nữ dậy thì nhưng chưa sản xuất sữa. Tuyến này sẽ phát triển hoàn thiện khi người phụ nữ mang thai để sau sinh nở tiết sữa nuôi em bé.

Các tuyến sữa phát triển, lớp mỡ ngực dày lên làm cho đôi vú nhú lên và ngày càng đầy đặn. Kích thước vú phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: gen di truyền, chế độ dinh dưỡng và do tầng mỡ quyết định.

Không có căn cứ về độ lớn của cặp nhũ hoa liên quan đến chức năng của các tuyến vú. Hình dạng và kích thước của nhũ hoa cũng hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào cấu tạo cơ thể của mỗi người. Nhiều phụ nữ có cặp nhũ hoa rất khiêm tốn nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nuôi con nhỏ. Để có bộ ngực đẹp và nở nang, phụ nữ cần một chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập luyện kiên trì. Những hứa hẹn của các sản phẩm làm nở ngực có thể làm bạn thất vọng và tổn hại sức khỏe.

Uống thuốc tránh thai không làm tăng kích thước ngực. Ống dẫn sữa thuộc tuyến vú là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của estrogen nên khi sử dụng thuốc tránh thai, đặc biệt là thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần sẽ có hiện tượng căng ngực, là do tác dụng của hormon nữ cao có trong thuốc.

Tuy nhiên, nếu ngừng thuốc, hiện tượng căng ngực này sẽ hết chứ không làm ngực phát triển. Do đó, việc dùng estrogen (có trong kem, thuốc tiêm làm nở ngực) cũng như trong thuốc tránh thai để mong tăng kích thước vòng một sẽ rất có hại, nó có thể gây rối loạn sinh lý, trong đó có rối loạn kinh nguyệt.

Để có bầu ngực đẹp, các bạn nữ nên tăng cường bổ sung vitamin B, E, protein vì các chất này có khả năng kích thích sự phát triển của các tế bào giúp ngực săn chắc, đồng thời tăng cường các bài tập giúp cơ ngực khỏe mạnh, giảm quá trình lão hóa.

Các tin khác: Sản Phẩm Dược Nghi Thành 
 Trực tuyến trên site 
 Đang truy cập: 001
 Tổng lượt truy cập: 000548851
IP của bạn: 54.162.229.109
 TRỰC TUYẾN TRÊN SITE 
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NGHI THÀNH
Địa chỉ: số 13 ngõ 104, phố Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 043.5739230 - Fax: 043.5501339 - Hotline: 0904856289
Email: info@duocnghithanh.com.vn - Website: www.duocnghithanh.com.vn
Copyright © 2010 by DƯỢC NGHI THÀNH